THÔNG BÁO TRUY VẾT KHẨN CẤP NHỮNG NGƯỜI LIÊN QUAN ĐẾN PHỐ PHỦ DOÃN PHƯỜNG HÀNG TRỐNG QUẬN HOÀN KIẾM TP. HÀ NỘI

Ngày 01/10/2021 15:12:52

Sáng ngày 01/10/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã có thông báo về tình hình dịch bệnh trên địa bàn Hà Nội trong đó có ca bệnh dương tính được phát hiện tại số 77 Phủ Doãn Phường Hàng Trống quận Hoàn Kiếm TP. Hà Nội là công dân là nam; sinh năm 1998; Địa chỉ: Số 77 Phủ Doãn, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm TP. Hà Nội (Quán bán cơm cho người nhà bệnh nhân ở Bệnh viện Việt Đức), để thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch và kiểm soát đối tượng đúng quy định, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 xã Thông báo cho những người có đến địa chỉ số 77 Phủ Doãn, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm TP. Hà Nội kể từ ngày 16/9 đến 30/9 khẩn trương đến Trạm y tế xã xuân Thiên thực hiện khai báo y tế để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe, cách ly phù hợp theo quy định.
Đề nghị các Đ/c trong BCĐ phòng chống dịch Covid-9 xã, Tổ Giám sát cộng đồng thôn, Trạm Y tế, Công an xã khẩn trương truy vết các công dân trên địa bàn thôn có liên quan đến địa chỉ số 77 Phủ Doãn, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm TP. Hà Nội tại thời gian trên, thông báo cho công dân được biết, nghiêm chỉnh chấp hành thực hiện việc khai báo y tế.
Kịp thời báo về BCĐ xã trước 16 giờ 00 ngày 01/10/2021
Nếu sau thời gian trên nếu các trường hợp có liên quan mà không khai báo phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước BCĐ phòng chống dịch và pháp luật quy định.

BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 xã Xuân Thiên

Đăng lúc: 01/10/2021 15:12:52 (GMT+7)

Kịp thời báo về BCĐ xã trước 16 giờ 00 ngày 01/10/2021

BCĐ phòng, chống dịch COVID-19 xã Xuân Thiên