Xuân Thiên Tổ chức khám tuyển Nghĩa vụ Quân sự

Ngày 06/11/2018 15:02:57

Bảo vệ Tổ quốc và xây dựng nền quốc phòng toàn dân là nhiệm vụ và nghĩa vụ thiêng liêng của mọi công dân. Trong hai cuộc kháng chiến đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân ta, lớp lớp thanh niên yêu nước đã hăng hái lên đường làm tròn nghĩa vụ của mình đối với đất nước, góp phần làm nên những chiến thắng lẫy lừng, đem lại vinh quang cho Tổ quốc. Nhiều tấm gương dũng cảm sáng ngời đã không tiếc máu xương làm rạng danh truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.
 Hôm nay, đất nước đã hòa bình, độc lập! Bên cạnh những thành tựu tích cực của công cuộc đổi mới đất nước, các thế lực thù địch vẫn luôn âm mưu phá hoại sự ổn định của đất nước ta. Chính vì vậy, một trong những nhiệm vụ trọng tâm hiện nay là xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Đây là nhiệm vụ rất quan trọng, góp phần ổn định chính trị - xã hội, phát triển nền kinh tế, đẩy mạnh sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.
             45424922_1308485755959835_2830979396251156480_n.jpg
Tiếp nối truyền thống yêu nước của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, nhiều thế hệ thanh niên trong xã đã hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Thực hiện công tác khám tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2018 toàn xã chúng ta đã có  81 Thanh niên trong độ tuổi tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Trong đó số thanh niên tham gia khám tuyển tại huyện 34 thanh niên và đã có 12 thanh niên khám trúng tại huyện. Nhận lệnh và thâm nhập gặp gỡ 12 thanh niên và đã hoàn thành giao quân đợt 1/2018 vào ngày 4 tháng 2/2018 với 8 thanh niên ưu tú của địa phương đã hăng hái lên đường làm tròn quyền và nghĩa vụ công dân, kế thừa và giữ vững phẩm chất tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, thiết thực xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, góp phần xây dựng và củng cố thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân trong thời kỳ mới.
 Phát huy truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, tiếp bước truyền thống cha anh đi trước. Để Làm tốt công tác tuyển quân đợt 1/2019 theo kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.
 Sáng nay ngày 30/10/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức khám tuyển Nghĩa vụ quân sự tại trạm y tế xã để tuyển chọn thanh niên đủ điều kiện tham gia khám tại huyện và sẳn sàng nhập ngũ trong năm 2019
Để công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự đạt kết quả. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đề nghị các đ/c trong hội Đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đ/c thôn đội trưởng thông báo, đôn đốc thanh niên hiện nay đã có thông báo của hội đồng quân sự xã, hãy tích cực tham gia khám tuyển NVQS, đây là trách nhiệm và là nghĩa vụ thiêng liêng cao cả của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Xuân Thiên Tổ chức khám tuyển Nghĩa vụ Quân sự

Đăng lúc: 06/11/2018 15:02:57 (GMT+7)

45424922_1308485755959835_2830979396251156480_n.jpg