Đảng bộ xã Xuân Thiên tổ chức triển khai, học tập Nghị quyết TW 6 khóa XII

Ngày 27/01/2018 09:13:02

Thực hiện Kế hoạch số 106-KH/HU, ngày 19 tháng 12 năm 2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII. Ngày 21/01/2018, tại Nhà văn hóa xã Xuân Thiên, Ban thường vụ Đảng ủy đã tổ chức hội nghị  học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 của BCH Trung ương Đảng khóa XII.
          Tham dự hội nghị có các đồng Trong BCH đảng ủy, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn 10 thôn và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.
          Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí  Lê Văn Hải - BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh tầm quan trọng của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí đề nghị: Để các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) đi vào cuộc sống thiết thực và hiệu quả, các đại biểu dự hội nghị tập trung lắng nghe và tiếp thu những nội dung của các Nghị quyết được phổ biến, quán triệt tại hội nghị, đồng thời nghiên cứu tài liệu, trao đổi thảo luận nắm vững những quan điểm, mục tiêu của Nghị quyết để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả ở các đơn vị mình.
          Để triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã  trực tiếp giới thiệu những  nội dung cơ bản của Nghị quyết Nghị quyết số 18-NQ/TW  ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.
          Tại Hội nghị đã được nghe các đồng chí: Nguyễn Văn Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, đã truyền đạt, quán triệt, triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 20-NQ/TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới.
          Trên tinh thần triển khai học tập Nghị quyết TW6 khóa XII của Đảng, để thực hiện tốt Nghị quyết TW6 khóa XII. Ban Thường vụ Đảng ủy đã hướng dẫn triển khai viết bài thu hoạch về học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết đối với cán bộ đảng viên toàn Đảng bộ; đồng thời đề nghị các cấp ủy chi bộ đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc triển khai thực hiện Nghị quyết để cán bộ, đảng viên và nhân dân nắm vững tinh thần của Nghị quyết thông qua đó tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII.

Đảng bộ xã Xuân Thiên tổ chức triển khai, học tập Nghị quyết TW 6 khóa XII

Đăng lúc: 27/01/2018 09:13:02 (GMT+7)