THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Ở TÁI ĐỊNH CƯ PHỤC VỤ DỰ ÁN HỒ NƯỚC CỬA ĐẠT, XÃ XUÂN THIÊN, HUYỆN THỌ XUÂN

Ngày 30/03/2019 15:28:50

CÔNG TY THHH TƯ VẤN VÀ                                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
   ĐẤU GIÁ HOÀNG ANH                                                                        Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Số : 76/TBĐG - HA                                                                            Thanh hóa, ngày 05 tháng 03 năm 2019
Đấu giá quyền sử dụng đất ở tái định cư phục vụ dự án hồ nước Cửa Đạt
xã Xuân Thiên, Huyện Thọ Xuân.

1. Đơn vị tổ chức đấu giá Quyền sử dụng đất: Công ty TNHH tư vấn và đấu giá Hoàng Anh. ( Địa chỉ 141 Lý nhân Tông, P. Đông Thọ, TP Thanh Hóa)
2. Người có tài sản đấu giá: UBND huyện Thọ Xuân
3. Địa điểm, diện tích khu đấu giá:
3.1. Địa điểm: Tại khu đất ở tái định cư phục vụ dự án hồ nước Cửa Đạt, xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân.
3.2. Diện tích và tổng số lô đấu giá: Tổng diện tích đấu giá 600m2 gồm 04 lô đất.
4. Giá khởi điểm để tổ chức đấu giá:
- Các lô đất có giá khởi điểm 60.000.000 đồng/lô
5. Thời gian, địa điểm tham khảo hồ sơ, bán hồ sơ, thu hồ sơ: Từ ngày 06/03/2019 đến ngày 08/04/2019 tại UBND xã Xuân Thiên và văn phòng công ty (trong giờ hành chính).
6. Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 100.000 đồng/01 bộ hồ sơ.
7. Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 9.000.000 đồng/01 bộ hồ sơ
8. Thời gian địa điểm xen tài sản
- Từ ngày 20/03/2019 đến 21/03/2019 tại khu đất ở tại định cư phục vụ dự án hồ nước Cửa Đạt, xã Xuân Thiên, Huyện Thọ Xuân.
9. Thời gian, địa điểm, điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá.
- Khách hàng mua bao nhiều hồ sơ thì nộp tiền đặt trước tương ứng với hồ sơ đăng ký đấu giá.
- Khách hàng nộp đơn đủ điều kiện tham gia đấu giá nộp tiền đặt trước từ ngày 08/04/2019 đến ngày 09/04/2019 vào tài khoản số 38.000.0000558.9012 của Công ty TNHH tư vấn và đấu giá Hoàng Anh mở tại Ngân hàng Hợp tá (Co.opBanhk) chi nhánh Thanh Hóa (Khách hàng nộp tiền tại các phòng giao dịch của các ngân hàng nơi gần nhất).
- Khách hàng nộp hồ sơ tham gia đấu giá bao gồm: Đơn tham gia đấu giá, kèm bản phô tô: CMTND/CCCD, Sổ hộ khẩu và giấy nộp tiền.
10. Thời gian địa điểm tổ chức đấu giá:
Vào hồi 8h00p ngày 11/04/2019 tại Hội trường UBND xã Xuân Thiên.
11. Hình thức đấu giá:
- Đấu giá từng lô đất, theo hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp theo từng vòng, liên tục (Tối đa 3 vòng).
- Đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá. Đấu giá liên tục từng vòng đấu (tối đa 3 vòng).
- Giá khời điểm vòng 2 bằng mức giá trả cao nhất của vòng một cộng thêm vào một bước giá.
- Giá khởi điểm vòng 3 bằng mức giá trả cao nhất của vòng hai cộng thêm vào một bước giá.
12. Phương thức đấu giá: Đấu giá theo phương thức đấu giá lên
13. Đối tượng tham gia đấu giá:
- Hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định của Luật đất đai có nhu cầu sử dụng đất theo quy hoạch đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt .
Vậy cá nhân, hộ gia đình nào có nhu cầu mua quyền sử dụng các lô đất nói trên xin liên hệ Công ty TNHH tư vấn và đấu giá Hoàng Anh (trong giờ hành chính). ĐT: 0969722662, email:trungdaugia@gmail.com.
                                                                                                                  GIÁM ĐỐC CÔNG TY
                                                                                                                             (đã ký)
                                                                                                                   Hoàng Trung Anh

Đăng lúc: 30/03/2019 15:28:50 (GMT+7)

Đấu giá quyền sử dụng đất ở tái định cư phục vụ dự án hồ nước Cửa Đạt
xã Xuân Thiên, Huyện Thọ Xuân.

2. Người có tài sản đấu giá: UBND huyện Thọ Xuân
3. Địa điểm, diện tích khu đấu giá:
4. Giá khởi điểm để tổ chức đấu giá:
- Các lô đất có giá khởi điểm 60.000.000 đồng/lô
6. Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 100.000 đồng/01 bộ hồ sơ.
7. Tiền đặt trước tham gia đấu giá: 9.000.000 đồng/01 bộ hồ sơ
8. Thời gian địa điểm xen tài sản
9. Thời gian, địa điểm, điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá.
10. Thời gian địa điểm tổ chức đấu giá:
Vào hồi 8h00p ngày 11/04/2019 tại Hội trường UBND xã Xuân Thiên.
11. Hình thức đấu giá:
12. Phương thức đấu giá: Đấu giá theo phương thức đấu giá lên
13. Đối tượng tham gia đấu giá:
                                                                                                                  GIÁM ĐỐC CÔNG TY
                                                                                                                             (đã ký)