Ngày 15/04/2024 09:22:13

XÃ XUÂN THIÊN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN THAM GIA LỄ HỘI LÊ HOÀN NĂM 2024

Hướng tới kỷ niệm 1019 năm ngày mất vị anh hùng dân tộc Lê Đại Hành Hoàng Đế, cùng với các địa phương khác trong huyện, xã Xuân Thiên đã và đang khẩn trương chuẩn bị các điều kiện, sẵn sàng tham gia phục vụ Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ Văn hoá - Du lịch - Âm thực huyện Thọ Xuân năm 2024.

637290319.jpg
( Xã Xuân Thiên tổ chức hội nghị triển khai Lễ hội Lê Hoàn năm 2024)

Thực hiện Kế hoạch số 80/KH - UBND ngày 25/3/2024 của UBND huyện Thọ Xuân về tổ chức Lễ hội đền thờ Lê Hoàn năm 2024, Kỷ niệm 1019 năm ngày mất Anh hùng dân tộc Lê Hoàn và Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực huyện Thọ Xuân năm 2024, xã Xuân Thiên xây dựng kế hoạch tham gia, thành lập Ban tổ chức do ông Ngô Doãn Luyến, Phó Chủ tịch UBND xã làm Trưởng ban, tổ chức hội nghị, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các tiểu ban tham gia phục vụ Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2024 với các nội dung như: Tham gia dựng 1 trại binh, tham gia 1 tiết mục văn nghệ, tham gia dự thi các môn Bóng Chuyền nam, Kéo co nữ, nhảy bao bố.
637290325.jpg

( Cán bộ truyền thanh xã tăng cường công tác thông tin tuyên truyền)

Xã chỉ đạo Đài Truyền thanh tăng cường thời lượng thông tin tuyên truyền. Mặt khác, xã cũng đã chỉ đạo ban Văn hoá treo băng rôn các trục đường chính, tăng cường công tác thông tin tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử về thân thế sự nghiệp của anh hùng dân tộc Lê Hoàn.

637290328.jpg
(Đ/c PCT UBND xã Xuân Thiên Ngô Doãn Luyến, trao đổi một số nội dung với anh, chị, em trong Đội văn nghệ)

637290368.jpg
(Ông Lê Trường Giang,Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy quân sự xã, tổ làm trại binh)
Ông Lê Trường Giang, Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy quân sự xã cùng các thành viên trong tổ làm trại binh đang hoàn thiện các công đoạn làm trại binh cho biết: “Những ngày qua, tổ làm trại binh chúng tôi đang tích cực làm ngày, làm đêm để hoàn thành đúng tiến độ. Đến nay, trại binh của chúng tôi đã cơ bản hoàn thiện sẵn sàng tham gia thi dựng trại binh tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2024”.
637290370.jpg

(Ông Ngô Doãn Luyến, Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Thiên)
Đồng chí Ngô Doãn Luyến, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức tham gia Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn năm 2024 xã Xuân Thiên cho biết: “Trong những ngày tới, xã Xuân Thiên tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền về thân thế sự nghiệp của anh hùng dân tộc Lê Hoàn. Đến nay, các nội dung tham gia tại Lễ hội Lê Hoàn đang được Xuân Thiên chúng tôi gấp rút để hoàn thiện.

637290371.jpg

( Đội kéo co của xã đang tập luyện để tham gia Lễ hội Lê Hoàn)

Với sự chuẩn bị tích cực, chu đáo, xã Xuân Thiên sẵn sàng tham gia các hoạt động tại Lễ hội Đền thờ Lê Hoàn và Tuần lễ Văn hoá - Du lịch - Ẩm thực huyện Thọ Xuân năm 2024./.

XÃ XUÂN THIÊN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN THAM GIA LỄ HỘI LÊ HOÀN NĂM 2024

Đăng lúc: 15/04/2024 09:22:13 (GMT+7)

637290319.jpg
( Xã Xuân Thiên tổ chức hội nghị triển khai Lễ hội Lê Hoàn năm 2024)