UBMTTQ HUYỆN THỌ XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VẬN ĐỘNG BẦU CỬ ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐB HĐND HUYỆN TẠI XÃ XUÂN THIÊN VÀ THỊ TRẤN LAM SƠN

Ngày 12/05/2021 16:15:07

Sáng ngày 12/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Thọ Xuân tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Xuân Thiên và Thị trấn Lam Sơn.
Tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, đơn vị bầu cử số 5 có 5 ứng cử viên, gồm: ông Lê Đình Hải, tỉnh ủy viên,Bí thư Huyện ủy Thọ Xuân; bà Lưu Thị Anh Đào; Huyện ủy viên, chánh văn phòng HĐND, UBND huyện; bà Lê Thị Bình GV trường PTTH Lam Kinh; Bà Nguyễn Thị Biên – ĐUV CT hội LHPN xã; bà Trịnh Thị Hiền – GV trường PTTH Thọ Xuân 5.
185352684_242429360998532_5058136647350438350_n.jpg
Tại buổi tiếp xúc, Thư ký kỳ họp trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Thọ Xuân nhiệm kỳ 2021-2026; các ứng cử đã trình bày dự kiến chương trình hành động của bản thân.
Cử tri mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử, cần làm tốt chương trình hành động mà mỗi ứng cử viên đã đề ra; thực hiện tốt nghĩa vụ của người đại biểu HĐND, kịp thời phản ánh ý kiến, nguyện vọng của cử tri đến các ngành chức năng xem xét giải quyết.
Thay mặt những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX tại xã Xuân Thiên và Thị trấn Lam Sơn, ông Lê Đình Hải, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tiếp thu, giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm, và khẳng định dù trúng cử hay không trúng cử đại biểu HĐND huyện, các ứng cử viên, trên cương vị công tác của mình sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, đảng viên, đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân.

Đăng lúc: 12/05/2021 16:15:07 (GMT+7)

185352684_242429360998532_5058136647350438350_n.jpg